Nước hoa chiết là gì

nước hoa chiết có giá khoảng bao nhiêu

Nước hoa chiết hiểu một cách đơn giản là chiết nước hoa từ chai nước hoa lớn ra các loại chai nhỏ hơn có dung tích khá nhỏ 20ml, 30ml và 50ml. Bài viết sau sẽ chia sẽ cho các bạn hiểu rõ hơn về loại nước hoa này.

Nguồn gốc và xuất xứ :

Trong quá trình vận chuyển cũng như sản xuất những sản phẩm nước hoa xẽ bắt gặp những tình huống bị lỗi về nút, ống xịt, móp méo, hoặc những sản phẩm nước hoa dùng để trưng bầy, hàng tester sau khi được sử dụng, được những công ty thu mua lại từ các cửa hàng với giá rẻ khoảng từ 10 tới 20 euro so với  giá gốc là 117 EURO tương đương với (2.925.000 vnđ.). Và những chai nước hoa này sau khi về đến Việt Nam sẽ được chiết ra những chai nhỏ hơn có dung tích 20ml, 30ml và 50m, nhưng vì các vấn đề về bản quyển nên chúng ta không được bán nguyên chai mà bắt buộc phải chiết sang những chai có dung tích nhỏ hơn.

nước hoa chiết 200ml

Trên cơ thể thời gian lưu hương của nước hoa chiết có khác gì ?

Cũng là do một loại nước hoa chính hãng chiết ra những lọ nhỏ hơn nên hầu như là chất lượng nước hoa và độ lưu hương giống như nước hoa nguyên bản trước khi chiết ra.

Thời gian lưu hương trên cơ thể : Thời gian lưu hương của nước hoa chiết sẽ gần như  nước hoa chính hãng không khác là mấy rơi vào khoảng từ 4-6 tiếng.

Tại sao nước hoa chiết lại có giá rẻ :

Vì sao giá nước hoa chiết được bày bán tại các shop lại rẻ hơn khá nhiều so với nước hoa chính hãng nguyên lọ. Chính vì giá của sản phẩm nước hoa chiết được bán rẻ nên mọi người cũng thường hay thắc mắc và có người nghĩ đó là nước hoa fake kém chất lượng, hàng nhái. Nhưng thực sự đã biết vì sao có loại nước hoa chiết sau khi đọc qua bài này các bạn sẽ có cái nhìn đúng hơn về nước hoa chiết.

Cách chiết nước hoa đơn giản :

cách chiết nước hoa chính hãng

Để tiện hơn cho việc sử dụng các bạn hoàn toàn có thể tự chiết nước hoa ra chai nhỏ tại nhà không có gì khó. Đó cũng là một trong những mẹo chiết nước rất hữu ích cho những bạn muốn tiết kiệm, giúp cho bạn muốn bảo quản tốt hơn, nhất là đối với những người có sở thích sử dụng nhiều loại nước hoa trong một ngày nên luôn muốn mang chúng theo bên mình mà lại không muốn mua chai có dung tích nhỏ.

Cách chiết nước hoa cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần một chút kiên trì tỉ mỉ trong các khâu chiết nước hoa là đã có được một chai nhỏ xinh loại nước hoa mình yêu thích, và không phải mang theo một lúc quá nhiều chai lớn nữa.

VÀ sau đây là cách sang, chiết nước hoa đơn giản nhất. Đầu tiên Các bạn cần chuẩn bị những dụng cụ sau : Kéo, băng keo trong, giấy, bút và 1 chai nước hoa lớn cũng như chai nhỏ 10 – 20ml để chiết.

Sau đó các bước để các bạn có thể chiết nước hoa như sau :

  • Trước tiên, bạn hãy kiểm tra cẩn thận phần vòi xịt của chai nước hoa lớn và phần miệng chai nước hoa nhỏ, xem chúng có phù hợp với nhau chưa.
  • Các bạn tháo vòi xịt của chai nước hoa nhỏ ra và kê miệng chai nhỏ lại gần vòi xịt của chai lớn. Đồng thời các bạn xịt thử vài lần, chú ý thực hiện các thao tác cẩn thận không để nước hoa loang chảy ra ngoài gây hao hụt lãng phí nước hoa.
  • Chỉ sau khi đã chắc chắn nước hoa không bị chảy ra, các bạn xịt đều tay cho đến lúc đạt được đủ lượng nước hoa cần thiết trong chai nhỏ muốn chiết.

Ngoài ra các bạn có thể tìm mua các dụng cụ chuyên chiết nước hoa được bày bán khá nhiều trên các trang mạng.

Những lưu ý khi chiết nước hoa :

Để chiết nước hoa được thuận lợi hơn các bạn nên thực hiện các thao tác chiết nước hoa trong phòng không có gió, đảm bảo ánh sáng tốt để các bạn có thể dễ dàng hơn trong việc kiểm tra lượng nước hoa của mình tránh bị tràn ra ngoài. Đặc biệt chú ý không nên sử dụng quạt khi chiết vì có thể làm nước hoa bị thổi bay đi và làm bay hơi  gây thất thoát nhiều hơn dẫn đến không tốt cho việc giữ đúng độ lưu hương. Tốt nhất là bạn nên thực hiện quy trình sang chiết nước hoa trong phòng máy lạnh với nhiệt độ khoảng từ 16 đến 20 độ.

Cách bảo quản nước hoa chiết :

Các bạn nên cắt một đoạn băng keo trong và cẩn thận dán vòng quanh khu vực tiếp xúc giữa nắp và thân chai nhỏ. Điều này nhằm mục đích tránh nước hoa bị bay hơi nước hoa ra ngoài.

Vì không phải  tất cả loại chai nhỏ nào cũng được sản xuất theo đúng tiêu chuẩn để có thể bảo vệ nước hoa của bạn không bị bay hơi.

Nên đặt các chai nước hoa chiết vào túi, ví,.. đảm bảo khô, sạch và kéo khóa cẩn thận lại để có thể bảo quản nước hoa chiết được tốt nhất.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *